สินค้า

คุณสมบัติ

 1. เป็นเครื่องชาร์จไฟแบตเตอรี่ที่ควบคุมด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์ มีชุดคำสั่งในการทำการชาร์จแบบอัจฉริยะ 9 ขั้นตอน ซึ่งจะปรับระดับการชาร์จด้วยแรงดันไฟและกระแส ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการชาร์จไฟเข้ากับแบตเตอรี่ลูกนั้นๆ

 2. เหมาะสำหรับแบตเตอรี่ตะกั่วกรด ทั้งแบบน้ำ กึ่งแห้ง และแบบแห้ง โดยรวมถึงแบตเตอรี่แบบ GEL, AGM, SLA, VRLA

 3. มีจอแสดงผลขนาดใหญ่ บอกแรงดันไฟและการสถานะการชาร์จไฟ

 4. มีโหมดการชาร์จทั้งแบบช้าและแบบเร็วในเครื่องเดียว การชาร์จแบบช้าที่ 1 แอมป์เป็นถนอมแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ไม่เร่งรีบ หรือจะเป็นแบบเร็วที่ 4 แอมป์ซึ่งเป็นชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างรวดเร็ว

 5. เครื่องชาร์จได้รับมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP65 ซึ่งสามารถป้องกันน้ำ (Waterproof) จากการฉีดด้วยแรงฉีดที่มากกว่าระดับ 5 และป้องกันฝุ่นได้ 100%

 6. สามารถสลายซัลเฟตที่เกาะอยู่บนแผ่นตะกั่วสำหรับแบตเตอรี่ที่ใช้มาเป็นเวลานาน ซึ่งซัลเฟตที่มาเกาะทำให้ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่แย่ลง

 7. ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องถอดขั้วแบตเตอรี่ออกขณะทำการชาร์จไฟ

 8. น้ำหนักเบา พกพาสะดวก วัสดุทำจากพลาสติกอย่างดี มีพื้นผิวยางในบางส่วนเพื่อป้องกันการลื่นจากการจับถือและการวาง โดยสามาถวางบนจุดต่างๆ บริเวณเครื่องยนต์หรือที่อื่นๆได้โดยไม่ลื่น

 9. สามารถถอดเครื่องชาร์จออกได้เมื่อจะนำรถไปใช้

 10. ปลอดภัย เนื่องจากมีระบบป้องกันการสปาร์คที่ขั้วชาร์จ ซึ่งทำให้เกิดประกายไฟขึ้นได้

 11. มีระบบป้องกันการต่อไฟสลับขั้ว โดยเครื่องจะขึ้นเครื่องหมายเตือนว่าขณะนี้มีการต่อสลับขั้วเกิดขึ้น

 12. เมื่อเกิดไฟฟ้าที่บ้านดับระหว่างการชาร์จ และไฟฟ้ากลับมาเป็นปกติ เครื่องชาร์จจะทำงานต่อได้ทันทีในโหมดการทำงานเดิม

มาตรฐานระดับสากล

 1. สินค้าได้รับเครื่องหมาย CE ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงว่าสินค้ามีการออกแบบและการผลิต ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนดในระเบียบข้อบังคับด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมใน สหภาพยุโรป (European Union : EU)

 2. สินค้าได้รับเครื่องหมาย RoHs ซึ่งเป็น ข้อกำหนดเกี่ยวกับการใช้สารอันตรายในอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในสหภาพยุโรป

 3. มาตรฐานโรงงาน ส่งออกไปประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิเช่น เยอรมัน, สวีเดน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, นอร์เวย์, สเปน, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, รัสเซีย, อเมริกา ฯลฯ

 4. โรงงานผลิต มีระบบตรวจสอบคุณภาพที่ทันสมัย ใช้เครื่องมือตรวจจับการเชื่อมต่อแผงวงจรด้วยภาพ 100% รวมถึงตรวจสอบการใช้งานทุกเครื่องก่อนนำส่งลูกค้า

 5. ทางทีมงานได้เยี่ยมชม และตรวจสอบการผลิตอย่างใกล้ชิด เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด ก่อนถึงมือลูกค้า

ภายในกล่องสินค้า มีอะไรให้บ้าง